🚘🚘🚘....บริษัท เจเนอเรชั่น ดิจิตอล เทคโนโลยี จำกัด ของเราเป็น ผู้ผลิต จำหน่าย ขาย อุปกรณ์ จราจร ทุกชนิด มากกว่า 20 ปี โดยได้ติดตั้งไปแล้ว เป็น แสนจุดติดตั้ง หลายพันหน่วยงาน และสินค้าผ่านการใช้งานมากกว่า 20 ปี ก็ยังทำงานได้เป็นปกติ โดยเราสามารถผลิตได้ตามแบบมาตรฐานกรมทางหลวง กรมทางหลวงชนบท(ทช) เทศบาล อบต อบจ หน่วยงานราชการ บริษัท ห้างร้าน โรงงานต่างๆ โดยผ่านการทดสอบมาตรฐาน ISO , มอก, IET, IP ฯลฯ 👍🏼👍🏼👍🏼

🏭บริษัทฯ เรามีสินค้าและผลิตภัณฑ์หลายแบบโดยคำนึงถึงประโยชน์ในการใช้งานให้เกิดประโยชน์แก่ ผู้ใช้ ยานพาหนะบนท้องถนน เเละตอบสนอง ความต้องการของลูกค้ามากที่สุด การผลิตเน้นที่อายุการใช้งานของสินค้า คุณภาพของสินค้า การรับประกันสินค้า ร่วมทั้งการบริการหลังการขายที่รวดเร็ว และประทับใจ ลูกค้าท่านใด ที่สนใจสินค้า และผลิตภัณฑ์ ของบริษัทเรา สามารถสอบถามรายละเอียด สินค้า และผลิตภัณฑ์ เพิ่มเติม หรือสั่งซื้อ สินค้าต่างๆ ได้ที่

ติดต่อเรา:
วันทำการ: วันจันทร์-วันศุกร์ เวลาทำการ8:30-18:00 .


(
โรงงานผลิต) บริษัท เจเนอเรชั่น ดิจิตอล เทคโนโลยี จำกัด 
55/20
หมู่ 1 .ธัญบุรี-วังน้อย .คลองเจ็ด คลองหลวง ปทุมธานี 12120

🚦🚥 เจเนอเรชั่น ดิจิตอล เทคโนโลยี จำกัด🚥🚦
 
📱Line@:  @gendit
📲 เพิ่มLineคลิกลิงก์: https://lin.ee/bja9YgI
📲 line เบอร์โทร:  0891777209
☎️ สนใจติดต่อ 02-152-5852-3(ตามเวลาทำการ)
📱 มือถือ 089-177-7209
🏭 มือถือโรงงาน 06-5531-8844(ตามเวลาทำการ)
📠 ส่งเอกสาร 02-152-5853
📬 mail: gendit@me.com

your speed sign
Stacks Image 91
ง่ายที่สุด ทำให้การติดตั้งสัญญาณไฟจราจรที่ยากๆ นั้นง่ายขึ้น ด้วยการช่วยเหลือ ในการทำงานของตู้ ตัวตู้สัญญาณไฟจราจร ทุกรุ่นของเรา จะมีเสียงพูด บรรยายการทำงาน ช่วงเวลานั้นๆ ด้วยภาษาไทย ชัดเจน เข้าใจง่ายสุด ไม่ว่าจะทำงานอะไร ก็จะบอกให้เสมอ พร้อมทั้งเวลากดเข้าทำงานก็ยังสามารถอธิบาย เมนูที่กดเพื่อไม่ให้เชตการทำงานผิดพลาด ระบบเยี่ยมยอดที่สุดในประเทศไทยแล้ว
Stacks Image 81
ใหม่ล่าสุด ด้วยการช่วยเหลือ ในการทำงานของตู้ ตัวตู้สัญญาณไฟจราจร ทุกรุ่นของเรา จะมีเสียงพูด บรรยายการทำงาน ช่วงเวลานั้นๆ ด้วยภาษาไทย ชัดเจน เข้าใจง่ายสุด ไม่ว่าจะทำงานอะไร ก็จะบอกให้เสมอ พร้อมทั้งเวลากดเข้าทำงานก็ยังสามารถอธิบาย เมนูที่กดเพื่อไม่ให้เชตการทำงานผิดพลาด ระบบเยี่ยมยอดที่สุดในประเทศไทยแล้ว
Stacks Image 71
ทีมที่ปรึกษาบริษัทฯ ขอเป็นตัวแทนบริษัท เจเนอเรชั่น ดิจิตอล เทคโนโลยี มอบเงินให้โครงการ "ก้าวคนละก้าว" เป็นจำนวนเงินรวมทั้งสิน 11,000 บาท ค่ะ
Stacks Image 26
ส่งงานเสาและงานป้ายสัญญาณแจ้งเตือนความเร็ว งานติดตั้งแถวจังหวัด เพชรบูรณ์ 50 กว่าจุด
Stacks Image 36
ประกอบงานป้ายจราจรเป็นหลักเลย และส่วนมากเป็นพลังงานแสงอาทิตย์ เหตุที่ลูกค้าไว้ใจ โรงงานของเราเพราะ ป้ายของเรามีความทนทานสูง และโอกาสที่จะเสียน้อยมาก เพราะตัวกล่องทำจาก อลูมิเนียม และรวมทั้งด้านหน้า เป็นโพลีคาร์บอเนต แท้ๆ ทั้งแผ่น จึงทำให้หลอด ไม่สัมผัสกับภายนอก ป้ายจึงใหม่อยู่เสมอ ตลอดอายุการใช้งาน และด้วยการออกแบบวงจรที่มีคุณภาพสูง ช่วยเรื่อง แบตเตอรี่ให้สามารถใช้งานได้นานมากขึ้นเป็น 2-3 เท่า
Stacks Image 46
เครื่องควบคุมสัญญาณไฟจราจรและโคมไฟจราจรแบบ LED ติดตั้งทดสอบการทำงานเต็มระบบของสัญญาณไฟจราจร เป็นรุ่นมาตรฐาน สะดวกในการติดตั้งสเปคตามการใช้งานระบบสากล แต่การควบคุมสามารถใช้งานง่าย พร้อมทั้งมีการป้องกันคำสั่งไม่ให้ผิดพลาด มีระบบป้องกันการผิดพลาดต่างๆครบครัน โคมไฟดูง่ายชัดเจน สว่างทุกสภาพแสง และประหยัดพลังงานได้สุดๆๆผลิตให้กับบริษัทฯ โรงงานต่างๆ โรงเรียน หน่วยงานราชการทั่วประเทศ
Stacks Image 51
คุณภาพสินค้าและสเปคสูงกว่ามาตรฐานและเป็นการพัฒนามาจากการผ่านการใช้งานจึงรู้ถึงความต้องการและการใช้งานที่คงทน ควบคุมได้มากมายและสามารถดูแลได้ทุกส่วนจริง เพราะได้ผลิตและออกแบบขึ้นเองในเมืองไทย
เจเนอเรชั่น ดิจิตอล เทคโนโลยี จำกัด
260e☎️ สนใจติดต่อ 02-152-582
1f4e0📠 ส่งเอกสาร 02-152-5853
1f4ec📬 mail: gendit@me.com
1f4bb💻 www.gendit.com
1f5a5🖥 www.minsentech.com
Stacks Image 76
เป็นไซเรนล้อเลื่อน แบบ LED ที่มีความสว่างสูงมาก พร้อมทั้งสามารถปรับการทำงานได้มากกว่า 10 รูปแบบ เพื่อให้เหมาะสมกับการทำงานนั้นๆ
Stacks Image 14
มันเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตผม และมันอาจจะเป็นแค่ครั้งเดียวในชีวิตที่จะตั้งใจทำมันขนาดนี้ ผมขอบันทึกไว้เป็นความทรงจำที่สวยงามของผม อีกบทหนึ่งในชีวิต1f3c5
Stacks Image 31
ไฟคนเดินข้าม รุ่นโซล่าเซลระบบอัฉริยะ พร้อมเสียงพูดเตือนการข้ามถนน
ทดสอบการทำงานเต็มระบบของไฟคนเดินข้ามถนนอัจฉริยะ เป็นรุ่นสวยที่สุดขนาดสะดวกในการติดตั้งที่สุดในประเทศไทยแล้ว แค่ ยกเสาเจาะพื้น ก็เสร็จเรียบร้อย ภายใน 30 นาที
Stacks Image 41
ป้ายเตือนความเร็ว แบบ LED ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ ทดสอบการทำงานเต็มระบบของป้าย เป็นรุ่นมาตรฐาน สะดวกในการติดตั้งสเปคตามการใช้งานระบบสากล การควบคุมสามารถใช้งานง่าย ความสว่างสูงมากสูงกว่ามาตรฐานทั่วไป และประหยัดพลังงานได้สุดๆๆผลิตให้กับบริษัทฯ โรงงานต่างๆ โรงเรียน หน่วยงานราชการ ทั่วประเทศ คุณภาพสินค้าและสเปคสูงกว่ามาตรฐานและเป็นการพัฒนามาจากการผ่านการใช้งานจึงรู้ถึงความต้องการและการใช้งานที่คงทน ควบคุมได้มากมายและสามารถดูแลได้ทุกส่วนจริง เพราะได้ผลิตและออกแบบขึ้นเองในเมืองไทย
Stacks Image 56
จอนาฬิกา จับเวลานักวิ่ง สามาราถควบคุมได้ด้วยรีโมท ระยะไกล และใช้เซตการทำงานได้ด้วยงานที่มีความสวยที่สุดมาพร้อมกับความทนทานเป็นอันดับหนึ่งด้วเนื่องจากทำกล่องด้วย สแตนเลส ทั้งชุด
Stacks Image 61
สินค้า สัญญาณไฟคนเดินข้ามถนนไฟคนเดินข้าม รุ่นพร้อมเสียงพูดเตือนการข้ามถนนติดตั้งการทำงานเต็มระบบของไฟคนเดินข้ามถนนอัจฉริยะ เป็นรุ่นมาตรฐาน สะดวกในการติดตั้งสเปคตามการใช้งานระบบสากล ปุ่มกด มีเสียงเตือนและมีการสั่นให้สำหรับคนตาบอดใช้งานได้
Stacks Image 66
ป้ายแจ้งเตือนความเร็ว
-สติกเกอร์ เป็นของ 3 M แท้ทุกตัว และผ่าน มอก. 606-2549 การทดสอบทดสอบสะท้อนแสง
-อุปกรณ์ตรวจวัดความเร็วยานพาหนะชนิดเรดาร์ Microwave K-band ความถี่ 24.125 GHzและวัดความเร็วได้ตั้งแต่ 1 ถึง 200 Km/hr +- 1Km/hr อย่างถูกต้อง
-ด้วยการออกแบบใช้ไมโครคอนโทรลเลอร์คุณภาพสูง
-มีระบบ ปรับความสว่างให้เหมาะสมทั้งกลางวันและกลางคืน อัตโนมัติ ทำให้เห็นชัดเจนตลอดเวลาแม้จะติดตั้งย้อนแสงแสง และตอนกลางคืนก็จะไม่สว่างเกินไปจนทำให้มองไม่เห็นถนนได้ชัดเจน

สามารถดูรูปภาพเพิ่มเติมผ่านทาง Facebook:

Stacks Image 34972

แผนที่ติดต่อบริษัทฯ
เส้นทางการเดินทางมาโรงงาน

map gendit
Stacks Image 34982

สแกน QR Code line บริษัทฯ

ติดต่อเรา:

วันทำการ: วันจันทร์-วันศุกร์
เวลาทำการ: 8:30-18:00 .

🚦🚥 เจเนอเรชั่น ดิจิตอล เทคโนโลยี จำกัด🚥🚦
 
📱Line@:  @gendit
📲 คุยไลน์คลิกลิงก์: https://lin.ee/bja9YgI
📲 line เบอร์โทร:  0891777209
☎️ สนใจติดต่อ 02-152-5852-3(ตามเวลาทำการ)
📱 มือถือ 089-177-7209
🏭 มือถือโรงงาน 06-5531-8844(ตามเวลาทำการ)
📬 mail: gendit@me.com

(โรงงานผลิต) บริษัท เจเนอเรชั่น ดิจิตอล เทคโนโลยี จำกัด
55/20 หมู่ 1 .ธัญบุรี-วังน้อย .คลองเจ็ด คลองหลวง ปทุมธานี 12120

หน่วยงานของรัฐ เอกชน โรงงานและบริษัทต่างๆ นับพันหน่วยงาน มากกว่า >100,000 จุดติดตั้ง ที่ไว้วางใจเราให้ดูแล ออกแบบ ผลิตและติดตั้ง

Stacks Image 34890
Stacks Image 34892